Chi bộ Hạt Kiểm lâm Bù Đốp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Minh Duy

Thứ sáu - 09/12/2022 22:01 409 0
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 
Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Hoàng Minh Duy. Chiều ngày 07 tháng 12 năm 2022, Chi bộ Hạt Kiểm lâm Bù Đốp đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Hoàng Minh Duy – Công chức Kiểm lâm vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Lương Văn Bảo - Bí thư chi bộ - Hạt trưởng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Phạm Văn Hạ – Phó Bí thư Chi bộ đại diện chi ủy lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Minh Duy. Đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và bức tượng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Minh Duy đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới.
 
Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Duy – Đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Sau đó, đồng chí Lương Văn Bảo tiến hành trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Hoàng Minh Duy, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức là đồng chí Nguyễn Thu Lan giúp đỡ đồng chí Hoàng Minh Duy trong thời gian đảng viên dự bị.
 
Hình ảnh: Lương Văn Bảo – Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Hoàng Minh Duy
Trong niềm xúc động đồng chí Hoàng Minh Duy đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,335
  • Tháng hiện tại34,774
  • Tổng lượt truy cập2,003,258
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây