Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ tư - 04/02/2015 23:01 1.364 0
Ngày 03/02/2015, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Trúc – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và đồng chí Nguyễn Văn Hữu – TP. Thanh tra, pháp chế Chi cục Kiểm lâm.
        Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đặng Đức Lượng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  Sở Nông nghiệp & PTNT ; đồng chí Lê Văn Tánh - Bí thư Chi bộ - Q. Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ cơ quan.

         Đồng chí Lê Văn Tánh, Bí thư Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã công bố Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Chi cục Kiểm lâm và đất nước nhiều hơn nữa.
 
        Thay mặt Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Đặng Đức Lượng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  Sở Nông nghiệp & PTNT  trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Trúc và đ/c Nguyễn Văn Hữu
 
Đ/c Vũ Đình Trúc phát biểu cảm tưởng
 
         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đình Trúc đại diện Đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Chi cục trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung - Phòng TCXDLL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,255
  • Tháng hiện tại34,694
  • Tổng lượt truy cập2,003,178
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây