ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM

Thứ ba - 24/03/2015 06:03 2.286 0
Ngày 19/3/2015, tại hội trường cơ quan Chi cục Kiểm lâm, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã tiến hành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2017, với sự tham dự của toàn thể 21 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
  
Đồng chí Đặng Đức Lượng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT đã đến dự chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã thống nhất ý kiến đánh giá trong nhiệm kỳ 2012-2015, Chi bộ đã thực hiện được các chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VII vừa qua, trong đó có nhiều nội dung thực hiện vượt mức chỉ tiêu đề ra.
 Đạt được kết quả nêu trên là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy cấp trên, sự lãnh đạo tích cực của Chi ủy Chi bộ, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong Chi bộ và sự nhiệt tình hưởng ứng của đoàn thể, quần chúng trong cơ quan Chi cục Kiểm lâm. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, cơ quan, đoàn thể đã cùng nhau đoàn kết, phát huy dân chủ trong cơ quan, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực đóng góp ý kiến, biện pháp xây dựng chi bộ, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh; tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình được phát huy, đảng viên và quần chúng không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị để đáp ứng trình độ, phục vụ công tác, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
Đồng thời, Đại hội cũng nhận thấy trong nhiệm kỳ qua thì Chi bộ cũng còn hạn chế trong công tác báo cáo và xây dựng, thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát đảng viên.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Đức Lượng yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng thật sự trong sạch vững mạnh trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Thường xuyên nâng cao chất lượng nội dung sinh hoạt đảng; nội dung sinh hoạt phải thiết thực, sát tình hình của  đơn vị, có giải pháp khắc phục những hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.
Đại hội đã bầu Chi ủy khóa VIII, nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 5 đồng chí, Đại hội cũng bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả, đồng chí Lê Văn Tánh (Q. Chi cục trưởng) trúng cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Hữu Vững (Trưởng phòng Hành chính, tổng hợp) trúng cử Phó Bí thư Chi bộ./.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay1,473
  • Tháng hiện tại34,912
  • Tổng lượt truy cập2,003,396
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây