Đại hội Chi Đoàn Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Thứ ba - 19/04/2022 21:18 413 0
Vừa qua, ngày 09 tháng 4 năm 2022, Chi đoàn Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Thanh niên lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Đồng chí Lương Văn Bảo, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Duy - Tân Bí thư Chi đoàn
Đồng chí Lương Văn Bảo, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Duy - Tân Bí thư Chi đoàn
Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thị Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bù Đốp, đồng chí Lương Văn Bảo, Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm, đại diện lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo Công đoàn cơ sở cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn.
Đại hội đã thông qua các dự thảo Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo ban chấp hành Chi đoàn và các ý kiến thảo luận, đóng góp của đoàn viên.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt được các thành tích nổi bật: Tổ chức thực hiện tốt các phong trào do Huyện Đoàn Bù Đốp phát động; phối hợp với Công đoàn cơ quan hỗ trợ đoàn viên phát triển kinh tế cá nhân, thăm hỏi, động viên đoàn viên khó khăn, ủng hộ, hỗ trợ người nghèo tại địa phương; tuyên truyền, vận động đoàn viên, người thân trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…Hoạt động của Chi đoàn luôn gắn với nhiệm vụ chuyên môn bảo vệ rừng của cơ quan, cụ thể Chi đoàn đã tham mưu Huyện Đoàn phối hợp cùng cơ quan xây dựng khu vui chơi giải trí sinh thái tại tiểu khu 72, tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ rừng với thanh niên địa phương, xây dựng 03 công trình thanh niên tại tiểu khu 72 và trụ sở cơ quan, góp phần tạo nên diện mạo cơ quan xanh, sạch, đẹp…. Nhờ những nỗ lực, cố gắng trên, liên tục trong các năm từ 2019 đến 2021, Chi đoàn Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đều được Huyện Đoàn Bù Đốp đánh giá, xếp loại ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bù Đốp ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã đạt được, đề nghị Chi đoàn tiếp tục tham mưu cho Chi bộ triển khai đầy đủ, kịp thời, hiệu quả các phong trào do Đoàn cấp trên phát động.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Văn Bảo - Bí thư Chi bộ đề nghị Chi đoàn tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp của đoàn viên, của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bù Đốp, trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhận định tình hình để hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới phù hợp với điều kiện tại đơn vị. Đặc biệt cần tiếp tục phát huy được tính chủ động, sáng tạo của đoàn viên, chủ động tham mưu cho Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi đoàn, gắn chặt với công tác bảo vệ rừng của địa phương. Đối với những đoàn viên tích cực, có trách nhiệm, có thành tích cao đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét, khen thường kịp thời để động viên tinh thần; tham mưu, đề xuất những đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét kết nạp vào tổ chức Đảng.
Qua bầu chọn, đồng chí Hoàng Minh Duy được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời là đại diện cho Chi đoàn sẽ tham dự Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2022 – 2027 trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Bùi Đức Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,396
  • Tháng hiện tại34,835
  • Tổng lượt truy cập2,003,319
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây