ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI CỤC KIỂM LÂM

Thứ năm - 25/05/2017 00:14 639 0
Ngày 24/5/2017, tại hội trường cơ quan Chi cục Kiểm lâm, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã tiến hành Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020, với sự tham dự của toàn thể 23 đồng chí đảng viên được triệu tập.
  Đồng chí Đặng Đức Lượng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT đã đến dự chỉ đạo Đại hội.
  Đại hội đã thống nhất ý kiến đánh giá trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ đã thực hiện được các chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII vừa qua, trong đó có nhiều nội dung thực hiện vượt mức chỉ tiêu đề ra.
 Đạt được kết quả nêu trên là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy cấp trên, sự lãnh đạo tích cực của Chi ủy Chi bộ, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong Chi bộ và sự nhiệt tình hưởng ứng của đoàn thể, quần chúng trong cơ quan . Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, cơ quan, đoàn thể đã cùng nhau đoàn kết, phát huy dân chủ trong cơ quan, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực đóng góp ý kiến, biện pháp xây dựng Chi bộ, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh; tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình được phát huy, đảng viên và quần chúng không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị để đáp ứng trình độ, phục vụ công tác, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Đức Lượng đánh giá cao về công tác chuẩn bị đại hội, trong nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa về công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng đến công tác phát triển Đảng quan trọng nhất là chất lượng, cần tạo mục tiêu cụ thể cho các đoàn viên ưu tú thực hiện, phấn đấu và công tác quản lý Đảng viên, công tác kiểm tra giám sát và công tác cán bộ cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện.Thường xuyên nâng cao chất lượng nội dung sinh hoạt đảng; nội dung sinh hoạt phải thiết thực, sát với tình hình của đơn vị, có giải pháp khắc phục những hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Chi ủy Chi bộ Chi cục Kiểm lâm khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020
 
  Đại hội đã bầu Chi ủy khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí, Đại hội cũng bầu trực tiếp chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả, đồng chí Lê Văn Tánh (Chi cục trưởng) tái cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Hữu Vững (Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp) tái cử Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu thuận là 100%./.

Tác giả bài viết: Vũ Công Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,313
  • Tháng hiện tại34,752
  • Tổng lượt truy cập2,003,236
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây