Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đăng Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 03/04/2017 04:23 503 0
Ngày 08/3/2017 tại Hội trường Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đăng Chi bộ Hạt Kiểm lâm đã tổ chức Lể kết nạp và trao quyết định của huyện ủy huyện Bù Đăng kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Tư vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Là một Chi bộ với số lượng Đảng viên khiêm tốn, nhưng Chi bộ Hạt Kiểm lâm Bù Đăng luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng, bởi đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức cơ sở Đảng nhằm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, trẻ hóa đội ngũ Đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ và 11 đảng viên Chi bộ Hạt Kiểm lâm.
Qua kết quả phấn đấu nỗ lực bản thân, được sự quan tâm giúp đở của Chi bộ, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh. Quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Tư đã không ngừng nổ lực, phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và được công nhận là đoàn viên ưu tú; luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Với tinh thần phấn đấu tích cực đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Bù Đăng chuẩn y quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ có mặt tại buổi lễ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tư đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, nhiệm vụ của cấp trên giao.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Chi bộ công bố và trao Quyết định chuẩn y, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Ngọc Tư, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Văn Hiệp là Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Tư trong thời gian thử thách là 12 tháng.
Buỗi lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, nhưng thắm tình đồng chí; nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3), đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tư đã được Chi bộ tặng hoa chúc mừng và động viên tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao./. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay1,227
  • Tháng hiện tại34,666
  • Tổng lượt truy cập2,003,150
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây