Phối hợp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nơi làm việc, PCCCR tại các Chốt Covid và tuyến đường biên giới Phước Thiện năm 2023

Thứ ba - 27/06/2023 21:49 137 0
Ngày 22 và ngày 23/6/2023 Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp phối hợp với Đồn Biên phòng Phước Thiện, Nông trường Bù Đốp, Ban QLRPH Bù Đốp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nơi làm việc, PCCCR tại các Chốt Covid và tuyến đường biên giới Phước Thiện năm 2023.
          Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc tham gia xây dựng môi trường, nơi làm việc “Xanh, sạch, đẹp”, đồng thời hưởng các phong trào “Hành động vì thiên nhiên – Trách nhiệm của chúng ta”, “Bảo vệ môi trường là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân” và “Rừng xanh hơi thở của sự sống – Tương lai trong tay mỗi chúng ta”. Ngày 22 và ngày 23/6/2023, các đơn vị gồm có Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp, Đồn Biên phòng Phước Thiện, Nông trường Bù Đốp, Ban QLRPH Bù Đốp phối hợp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, nơi làm việc, PCCCR tại các Chốt Covid và tuyến đường biên giới Phước Thiện năm 2023.
Hình ảnh: Lễ ra quân Hành động vì thiên nhiên, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, bảo vệ bình yên nơi biên giới
          Với mục đích tạo cảnh quan, không gian làm việc, nghĩ ngơi, sinh hoạt cho các lực lượng khi đi công tác trên tuyến biên giới, nhất tuần tra bảo vệ rừng, an ninh trên tuyến biên giới. Bên cạnh đó, còn nâng cao trách nhiệm của các đơn vị thực hiện công tác bảo vệ và làm tốt vệ sinh môi trường trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị trong công tác quản lý duy trì vệ sinh môi trường.
Hình ảnh: Các đơn vị tích cực tham gia phối hợp dọn dẹp vệ sinh môi trường và làm phòng chống cháy dọc tuyến đường tuần tra biên giới
          Trong 02 ngày làm việc hăng hái, các lực lượng đã thực hiện được một số thành quả nhất định như: tổng vệ sinh, dọn dẹp, PCCCR tại dọc tuyến  biên giới và các Chốt Covid, thu dọn rác thải trên tuyến đường biên giới Phước Thiện; phát dọn, vệ sinh sạch sẽ trong và xung quanh 02 chốt Covid tại gần cột mốc 64 và 62; phát dọn vệ sinh cảnh quan xung quanh cột mốc Biên giới 62, 63, 64; xịt cỏ phòng chống cháy được 9,5 km dọc tuyến tuần tra từ Đồn Biên phòng Phước Thiện và tới Cầu Đắk Huýt.
Hình ảnh: Các lực lượng tích cực tham gia phong trào
          Sau khi hoàn thành kế hoạch, ngoài việc tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về vệ sinh môi trường, còn thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần phối hợp giữa các lực lượng./.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Duy

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,291
  • Tháng hiện tại77,009
  • Tổng lượt truy cập1,682,867
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây