Ông Vũ Lương- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy phát biểu khai mạc buổi lễ
Đến tham dự buổi Lễ có Ông Vũ Lương, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy cùng các ông, bà trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo HĐND- UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện; đại diện UBND các xã, thị trấn trong huyện; cùng UBND xã, các Hội, Đoàn thể và đông đảo Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của xã Thống Nhất.
Khu vực chọn tổ chức Lễ, và trồng cây năm nay là khu vực có nguy cơ sạt lỡ rất cao; trồng cây tại khu vực này nhằm bảo vệ nguồn đất, chống xói mòn, sạt lở, tạo cảnh quan môi trường và góp phần vào việc điều hòa khí hậu.
Ông Vũ Lương- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy tham gia trồng cây
Ông Phan Minh Bảy- Chỉ huy trưởng- BCHQS huyện tham gia trồng cây
Một số Hình ảnh Lực lượng các ban, ngành, đoàn thể cùng tham gia trồng cây
Buổi Lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nhưng không kém phần vui tươi bởi các tiết mục văn nghệ chào mừng do Phòng Văn hóa- Thông tin huyện đảm nhận. Sau buổi lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, cùng các cơ quan, đơn vị tham dự đã tiến hành trồng 130 cây Sao dọc theo tuyến đường DT755, và 2.500 cây Keo tiếp tục được trồng tại các khu vực đất có nguy cơ sạt lỡ xung quanh.