Hội nghị tổng kết công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng năm 2022 huyện Bù Đăng.

Thứ sáu - 20/01/2023 03:05 212 0
Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững huyện Bù Đăng (Ban Chỉ đạo huyện) tổ chức Hội nghị kết công tác năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Trần Văn Phương Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Chiều ngày 13/01/2023, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững huyện Bù Đăng (Ban Chỉ đạo huyện) tổ chức Hội nghị kết công tác năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Trần Văn Phương Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Ngoài thành phần tham dự hội nghị gồm các thành viên Ban Chỉ đạo còn có sự tham dự của các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2022, được UBND huyện khen thưởng.
Hình ảnh: Ông Trần Văn Phương – PCT. UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những khó khăn, tồn tại trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng năm 2022; Từ đó, đề ra phương hướng và những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023. Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo huyện đã chính thức triển khai kế hoạch công tác năm 2023; Kế hoạch kiểm tra, truy quét bảo vệ rừng thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023; Kế hoạch kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2023 và một số văn bản có liên quan trong công tác quản lý bảo vệ rừng đến toàn thể các thành viên Ban Chỉ đạo.
Hình ảnh: Quang cảnh hội nghị
Các thành viên Ban Chỉ đạo huyện và thành phần dự họp đã có những phân tích, đánh giá về hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý địa bàn; công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa chủ rừng và chính quyền địa phương; công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm chấp hành pháp luật về lâm nghiệp của cơ quan Kiểm lâm đối với hoạt động của chủ rừng; những đóng góp thiết thực, những chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng.
Tại Hội nghị này, nhằm động viên các tổ chức, cá nhân có thành tích tốt trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, PCCCR năm 2022; UBND huyện đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 02 tổ chức và 06 cá nhân bao gồm các Ban thực hiện Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững xã, các cá nhân thuộc cộng đồng nhận khoán quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn huyện.
Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương yêu cầu Ban Chỉ đạo huyện cần tiếp tục phát huy những ưu điểm, tập trung trí tuệ, khắc phục khó khăn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa; tích cực chủ động phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan chuyên môn, các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền cơ sở nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023; Hạt Kiểm lâm huyện là cơ quan thường trực Ban chỉ đạo cần phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Ban Chỉ đạo huyện trong lĩnh vực lâm nghiệp, quyết tâm hoàn thành tốt Chương trình, kế hoạch đã đề ra.
Sau một buổi làm việc khẩn trương và trách nhiệm, hội nghị đã hoàn thành các chương trình, nội dung đã đề ra. Hội nghị tổng kết năm 2022 của Ban Chỉ đạo huyện thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập170
  • Hôm nay6,086
  • Tháng hiện tại159,192
  • Tổng lượt truy cập1,913,684
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây