Chi cục Kiểm lâm tổ chức trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Hữu – PTP. Hành chính - Pháp chế, Chi cục Kiểm lâm.

Thứ năm - 14/07/2022 21:11 377 0
Vào ngày 15/7, Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Phó trưởng phòng Hành chính – Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Hữu, sinh năm 1962 với thâm niên 42 năm công tác trong lực lượng Kiểm lâm tỉnh Bình Phước (được tách ra từ tỉnh Sông Bé cũ) được nghỉ hưu từ tháng 7/2022. Sau 42 năm công tác, đồng chí Nguyễn Văn Hữu đã trải qua nhiều công việc, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong lực lượng Kiểm lâm tỉnh. Dù ở vị trí nào, công việc nào, đồng chí vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí là một công chức lãnh đạo giản dị, trung thực, có kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm công tác, được nhiều thế hệ lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh đánh giá cao; là tấm gương sáng để các thế hệ công chức trẻ học tập, noi theo.
ảnh chu 3
Tập thể Ban Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm chụp hình lưu niệm cùng
đ/c Nguyễn Văn Hữu
Thay mặt lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm, ông Trần Quốc Hùng – Chi cục trưởng Kiểm lâm tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Hữu vào sự phát triển của lực lượng Kiểm lâm tỉnh Sông Bé trước đây và tỉnh Bình Phước hiện nay.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hữu đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Đồng chí cho biết: Khi trở về địa phương, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu là một đảng viên gương mẫu, một công dân tốt; bằng những kinh nghiệm sau 42 năm công tác sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương nơi cư trú.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung

Nguồn tin: Chi cục Kiểm lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay748
  • Tháng hiện tại20,247
  • Tổng lượt truy cập1,948,099
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây