Chi Bộ Hạt kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng viên mới

Thứ hai - 17/07/2023 05:05 351 0
Sáng ngày 28/6/2023, Chi bộ Hạt kiểm lâm tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Minh – Nhân viên Tổ Kiểm lâm địa bàn xã Bù Gia Mập
        Thực hiện công văn số 765-CV/HU, ngày 22/6/2023 của Huyện Ủy Bù Gia Mập về việc đề nghị Chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.
        Sáng ngày 28/6/2023, Chi bộ Hạt kiểm lâm tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Minh – Nhân viên Tổ Kiểm lâm địa bàn xã Bù Gia Mập. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trân Văn Đà - Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long, cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ Hạt kiểm lâm.
        Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Đà –  Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Minh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Đà - Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Đình Minh, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và Chi bộ phân công đồng chí Lê Nguyên Khoa tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Đình Minh trong thời gian dự bị để đồng chí tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức.
        Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Nguyễn Đình Minh ngày 18/6/2023.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Bộ

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập - Phước Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,533
  • Tháng hiện tại40,760
  • Tổng lượt truy cập2,009,244
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây