Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân dự họp sinh hoạt thường kỳ tại Chi bộ Hạt kiểm lâm huyện

Thứ sáu - 22/07/2022 04:40 280 0
Chiều ngày 18-07-2022, Đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 07 của Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy.
Hình ảnh: Đồng chí Dương Thanh Huân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp (Áo trắng ngồi vị trí giữa) dự họp Chi bộ tháng 7/2022 của Chi bộ Hạt KL Bù Đốp.
Hình ảnh: Đồng chí Dương Thanh Huân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp (Áo trắng ngồi vị trí giữa) dự họp Chi bộ tháng 7/2022 của Chi bộ Hạt KL Bù Đốp.
Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp hiện nay có 09 đảng viên tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, đại diện cấp ủy Chi bộ đã thông tin nhanh đến đảng viên tình hình thế giới và trong nước; triển khai các quy định mới như Quy định 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 về xử lý kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; các chỉ đạo của cấp ủy đảng cấp trên, UBND huyện, Chi cục Kiểm lâm tỉnh; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Chi bộ tháng 7 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 08 năm 2022 của Chi bộ.
Trong tháng 07 Chi bộ Hạt kiểm lâm đã thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các đoàn thể thực hiện tốt các nội dung theo Nghị quyết đề ra, cụ thể: Tất cả các cán bộ đảng viên, công chức, người lao động đều chấp hành tốt các quy định của Đảng, pháp luật nhà nước, có tư tưởng chính trị vững vàng, yên tâm công tác; đã duy trì thực hiện tốt việc giám sát thường xuyên theo kế hoạch kiểm tra, giám sát  năm 2022 của Chi bộ, trong đó chú trọng việc giám sát việc thực hiện Quy định 37-QĐ/TW ngày 25-10-2021 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, trách nhiệm trong thi hành công vụ; tình hình kiểm tra quản lý bảo vệ rừng, quản lý lâm sản trên địa bàn được duy trì không bị tác động, công tác phối hợp được tăng cường, đã triển khai tuyên truyền, vận động công nhân Đội 9 - Trung đoàn 717 và Nông trường Bù Đốp thực hiện cam kết bảo vệ rừng với 274 lượt người tham gia; phối hợp với UBND các xã thị trấn bàn giao hơn 35.500 cây xanh cho 9 tổ chức và 199 hộ gia đình, cá nhân trồng để tăng diện tịch cây xanh trên địa bàn huyện; đã tổ chức triển khai, thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2022 đến với tất cả đảng viên, công chức và người lao động; các hoạt động đoàn thể được duy trì, thực hiện kịp thời theo kế hoạch đề ra. Trên cơ sở kết quả thực hiện tháng 7, chi bộ cũng đã thống nhất thông qua các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết tháng 8 năm 2022.
Chi bộ Hạt Kiểm lâm cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn của đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy để thực hiện đúng các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy về tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ. 
Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, nội dung và ghi nhận chất lượng sinh hoạt của Chi bộ. Đề nghị Chi bộ Hạt Kiểm lâm tiếp thu những đóng góp của lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng để góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Hữu Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay607
  • Tháng hiện tại20,106
  • Tổng lượt truy cập1,947,958
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây