12:02 ICT Thứ hai, 01/03/2021

Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao năng lực thực thi chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp

Thứ ba - 26/01/2021 09:34
Vào cuối tháng 12 năm 2020, Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp phối hợp cùng với UBND xã Phước Thiện, Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, nâng cao năng lực thực thi chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.
Hình ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Phước Thiện; ông Lương Văn Bảo, Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp cùng với gần 100 người dân sinh sống trên địa bàn xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.
Tại buổi tuyên truyền, TS. Phạm Văn Hường, giảng viên Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai đã trao đổi, cung cấp nhiều thông tin mới về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng của Nhà nước đến bà con địa phương, giúp bà con địa phương hiểu thêm được các quy định của pháp luật về lĩnh vực lâm nghiệp, biết được những quyền lợi, trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức khi tham gia vào công tác bảo vệ rừng.
 Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Phước Thiện đánh giá cao những nỗ lực của lực lượng Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã phối hợp cùng với các cơ quan, đơn vị và UBND xã tiến hành tổ chức buổi tuyên truyền về chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng cho bà con nhân dân tại địa phương, đồng thời cam kết sẽ tích cực chỉ đạo các ngành của xã phối hợp thực hiện tốt các quy định của pháp luật để bảo vệ diện tích rừng của địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Hạ

Nguồn tin: Hat KL Bù Đốp