Tập huấn Về kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy rừng cho các tổ, đội và lực lượng chữa cháy chuyên ngành

Thứ năm - 16/11/2017 02:56 551 0
Thực hiện Kế hoạch 897/ KH-KL ngày 16/10/2017 của Chi Cục Kiểm lâm Bình Phước về việc Tập huấn kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy goi tắt (PCCCR) cho các tổ đội và lực lượng chữa cháy chuyên ngành.
     Lớp tập huấn số 2: Thời gian tập huấn từ ngày 26/10/2017 đến ngày 01/11/2017 tại Hội trường trụ sở Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh.
     Đối tượng tham gia tập huấn: Cán bộ chuyện trách Lâm nghiệp cấp xã, lực lượng Kiểm lâm và lực lượng bảo vệ rừng của các chủ rừng thuộc các huyện: Lộc Ninh, Hớn Quản, Bù Đốp và Đội KLCĐ - PCCCR số 2.
     Trong 05 ngày tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo viên của trường Đại học Lâm nghiệp hướng dẫn thực hiện các nghiệp vụ bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và các văn bản quy định. Trong đợt tập huấn có sự hỗ trợ của lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC các nguyên nhân gây ra cháy nổ; những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Hướng dẫn kỹ năng vận hành, sử dụng các dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ, thiết bị máy móc phục vụ cho công tác chữa cháy rừng.
     Kết thúc lớp tập huấn các học viên đã nắm vững các biện pháp kỹ thuật, kỹ năng vận hành và sử dụng các dụng cụ, thiết bị máy móc chữa cháy rừng. Đây là dịp để các học viên nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ rừng và  PCCCR.
Qua đợt tập huấn này, các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng.
Một số hình ảnh lớp tập huấn phòng cháy , chữa cháy rừng


Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Sơn

Nguồn tin: Liên chi đoàn Chi cục Kiểm lâm - Quỹ bảo vệ phát triển rừng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay759
  • Tháng hiện tại22,451
  • Tổng lượt truy cập1,205,077
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây