13:55 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Tạm giữ phương tiện chở 290 kg gỗ Hương trái pháp luật

Chủ nhật - 21/10/2018 16:56
Vào lúc 14 giờ 00' ngày 17/10/2018. Tổ Kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh phối hợp với lực lượng Công an xã Lộc Tấn tiến hành kiểm tra xe môtô 3 bánh biển kiểm soát: 61L8 - 1278 màu xanh, nhãn hiệu YIXIANG đang lưu thông tuyến QL13 thuộc địa phận thuộc ấp 1b xã Lộc Tấn, theo tin báo đang vận chuyển lâm sản trái pháp luật.
Phương tiện chở gỗ vi phạm pháp luật

Hình ảnh: Phương tiện 61L8 - 1278 cùng tang vật vi phạm

Qua kiểm tra tại hiện trường phát hiện xe môtô biển kiểm soát: 61L8 - 1278  thùng xe phủ bạt màu xanh chở lâm sản gồm: 06 cục gỗ, sắc mộc gỗ giáng hương, thuộc nhóm IIA, gỗ có hình thù phước tạp đa dạng có tổng trọng lượng:290 kilogam. Toàn bộ số lâm sản trên kiểm tra không có dấu búa Kiểm lâm theo quy định, trong quá trình kiểm tra người điểu khiển phương tiện không xuất trình hồ sơ lâm sản.
     Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện vi phạm đưa về Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh để tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Nguồn tin: Hạt KL Lộc Ninh