12:51 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Phát hiện 3,473m3 gỗ Căm xe chưa rõ chủ sở hữu.

Thứ năm - 13/02/2020 16:07
3,473m3 gỗ Căm xe chưa rõ chủ sở hữu được phát hiện tại khu vực ấp Hiệp Tâm xã Lộc Hiệp huyện Lộc Ninh
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Kiểm tra công tác bảo vệ rừng - PCCCR trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Vào khoảng 9 giờ ngày 13/02/2020, Tổ Kiểm lâm cơ động và Phòng cháy, chữa cháy rừng Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh phối hợp với Công an xã Lộc Hiệp tiến hành kiểm tra phát hiện lâm sản tại một vườn cao su thuộc khu vực ấp Hiệp Tâm xã Lộc Hiệp huyện Lộc Ninh.
Số lâm sản được phát hiện tại vườn Cao su thuộc ấp Hiệp Tâm xã Lộc Hiệp

Qua kiểm tra phát hiện tại hiện trường số gỗ được cất giấu trong vườn cao su gồm 17 hộp gỗ xẻ căm xe thuộc nhóm II, tổng khối lượng: 3,473m3 (Ba phẩy bốn bảy ba mét khối gỗ xẻ). Tại thời điểm kiểm tra không có ai đến nhận và đoàn kiểm tra cũng chưa xác định được ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp của số lâm sản nêu trên.
Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập hồ sơ, điều chuyển toàn bộ số lâm sản trên đưa về Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Nguồn tin: Hạt KL Lộc Ninh