KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN CHỨC DANH PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC KIỂM LÂM

Thứ hai - 08/07/2019 22:38 176 0
Thực hiện Quyết định số 30/QĐ-SNV ngày 14/2/2019 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch thi tuyển chức danh lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2019 và Thông báo số 03/TB-HĐTT ngày 24/6/2019 của Hội đồng thi tuyển về việc Thông báo thời gian thi tuyển, nội dung kiến thức chung, chủ đề Đề án thi tuyển chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm. Sáng nay, vào lúc 8 giờ ngày 09/7/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã khai mạc Kỳ thi tuyển chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.
Tham dự Lễ khai mạc có các ông Lê Anh Nam  PGĐ Sở Nông nghiệp, ông  Nguyễn Thành Chương – Giám đốc Sở nội vụ, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức và Tổ chức bộ máy – Sở Nội vụ,  và các thành viên trong  Hội đồng thi tuyển, Ban Coi thi, Tổ giúp việc cùng 02 thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ thi.

Quang cảnh buôi Lế khai mạc
 
Ông Phạm Đình Phùng – Phó Chánh văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT – Thư ký hội đồng đã thông qua các Quyết định thành lập Hội đồng thi, các Ban của Hội đồng thi kỳ thi tuyển 01 chức danh Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm  tỉnh.
Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý Chi cục Kiểm lâm có 02 thí sinh dự tuyển để cạnh tranh 01 chỉ tiêu đạt, ngày 09/7/2019 các thí sinh sẽ thi phần viết, các thí sinh thi đạt phần thi viết sẽ được tham dự phần thi trình bày đề án đã xây dựng với chủ đề “Đánh giá thực trang công tác xây dựng và phát triển mạng lưới quần chúng tham gia bảo vệ rừng tỉnh Bình Phước trong giai đoạn 2016 – 2018”.
Phát biểu Khai mạc kỳ thi, ông Lê Anh Nam, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng thi  khẳng định  việc tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm thuộc Sở là chủ trương đúng đắn, nhằm phát hiện và lựa chọn những cán bộ có phẩm chất, năng lực, trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất, chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực trong tình hình mới Việc tổ chức thi tuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý là một trong những cách làm mới và cũng là khâu đột phá quan trọng trong công tác cán bộ. Ông Lê Anh Nam cũng đề nghị các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm các quy chế, nội quy của kỳ thi; các thành viên Hội đồng thi tuyển, các Ban giúp việc của Hội đồng thi làm việc nghiêm túc, khách quan để lựa chọn ra ứng viên xứng đáng nhất.
Đồng thời, đây là lần đầu tiên, Sở Nông nghiệp tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc. Kỳ thi dựa trên nguyên tắc cạnh tranh, công bằng, khách quan, minh bạch, tạo tiền đề tổ chức các kỳ thi tuyển các chức danh lãnh đạo của các đươn vị thuộc Sở tiếp theo của Sở trong thời gian tới. Kỳ thi diễn ra có sự giám sát của Sở nội vụ tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay576
  • Tháng hiện tại4,297
  • Tổng lượt truy cập47,842
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây