13:24 EDT Thứ năm, 05/08/2021

Huyện Bù Gia Mập tổ chức Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021.

Thứ ba - 25/05/2021 05:17
Sáng ngày 18/5/2021, UBND huyện Bù Gia Mập đã tổ chức thành công Lễ phát động “ Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021” nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và phát động hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng chính phủ tại khuôn viên trụ sở UBND xã Phú Nghĩa.
Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan  phát biểu tại Lễ phát động

Phó chủ tịch UBND huyện Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan phát biểu tại Lễ phát động

Tham dự Lễ phát động có sự tham gia của lãnh đạo Huyện ủy, Ủy Ban MTTQVN huyện, UBND huyện, và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện được tổ chức trang trọng, ngắn ngọn, thiết thực luôn đảm bảo các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hoan  nhấn mạnh việc trồng cây theo lời dạy của Bác đã thực sự mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành một truyền thống, tập quán tốt đẹp của nhân dân ta. Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.
 Ngay sau buổi  Lễ, các đại biểu tham gia trồng 500 cây gõ đỏ trước cổng và trong khuôn viên trụ sở UBND xã Phú Nghĩa. Buổi Lễ thành công tốt đẹp là bước khởi đầu trong việc trồng 80.000 cây xanh trên địa bàn huyện Bù Gia Mập  góp phần thực hiện  Kế hoạch trồng một triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Bình Phước trong năm 2021 và 1 tỷ cây xanh trên cả nước trong giai đoạn 2021 – 2025.
Một số hình ảnh đại biểu tham gia trồng cây tại Lễ phát động.

Bí Thư huyện Ủy huyện Bù Gia Mập Phùng Hiệp Quốc –  tham gia trồng cây tại Lễ Phát động

Tác giả bài viết: Bá Phúc

Nguồn tin: Hat KL Bù Gia Mập - Phước Long