Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng, phát triển rừng và quản lý lâm sản năm 2017

Thứ năm - 05/04/2018 05:14 232 0
Ngày 28/03/2018, tại Hội trường UBND huyện Lộc Ninh diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Bảo vệ, Phát triển rừng và Quản lý lâm sản năm 2017, Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
     Hội nghị tổng kết do ông Nguyễn Gia Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị chuyên môn thuộc UBND huyện; Công an huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; phòng Nông nghiệp và PTNT; phòng tư pháp; Thanh tra huyện; Đài Truyền thanh và truyền hình; đại diện Ban quản lý rừng phòng hộ Lộc Ninh; Tà Thiết..... Chủ tịch UBND các xã; đại diện lãnh đạo 06 Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện. Về phía Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước có ông Lê Văn Tánh - Chi cục trưởng; Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2 về tham dự Hội nghị.
     Đối với công tác Quản lý, Bảo vệ rừng tại Hội nghị đại diện Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh (Thường trực Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững huyện) đã thông qua dự thảo đánh giá những kết quả công tác bảo vệ rừng năm 2017 vừa qua, nêu lên những việc đã làm được, những việc chưa làm được, những khó khăn vướng mắc và đề ra những biện pháp thực thực hiện trong năm 2018.
     Tham gia đóng góp ý kiến, các ngành chức năng, các đơn vị có liên quan đều ghi nhận những nỗ lực trong công tác bảo vệ rừng của huyện trong năm qua, đặc biệt là sự chủ động của Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh trong công tác tham mưu UBND huyện chỉ đạo, điều hành của Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững huyện. Quan trọng nhất là trong năm qua trên địa bàn không để xảy ra vụ phá rừng, cháy rừng.
     Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Gia Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, nhất là Hạt Kiểm lâm huyện phải tiếp tục, thường xuyên tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo kịp thời đối với các ngành chuyên môn của huyện cùng nhau thực hiện tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng, đặc biệt không để xảy ra cháy rừng, phá rừng, lấn chiếm đất lâm nghiệp trái phép, có sự phối hợp chặt chẽ với nhau nhiều hơn nữa, tăng cường công tác quản lý lâm sản, động vật hoang dã, không để xảy ra các sai phạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến công tác của địa phương.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay576
  • Tháng hiện tại4,360
  • Tổng lượt truy cập47,905
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây