Hội nghị công chức, người lao động năm 2017

Thứ sáu - 29/12/2017 02:51 237 0
Ngày 29/12/2017, Ban lãnh đạo Chi cục đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Chi cục Kiểm lâm (Chi cục) tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2018 (Hội nghị). Tham dự Hội nghị có ông Lê Văn Tánh - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Kiểm lâm; Ông Trần Xuân Huệ - Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; ông Vũ Đình Trúc - Phó Chi cục trưởng, nguyên chủ tịch Công đoàn Cở sở Chi cục cùng toàn thể công chức và người lao động các phòng chuyên môn và hai Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng trực thuộc Chi cục Kiểm lâm
     Để đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Hội nghị  là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để công chức, người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách…
Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của công chức, người lao động đối với hoạt động của cơ quan trong năm 2017 về Dự thảo một số báo cáo.
     Trong năm 2017, Chi cục Kiểm lâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng và Nhà nước giao phó về công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời tích cực tham gia xây dựng cơ quan đạt chuẩn Văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh cá nhân và các hoạt động khác của công chức, người lao động trong đơn vị.
Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2018.
Việc ký kết giao ước thi đua giữa ban lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cơ sở Chi cục, sẽ cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018; đảm bảo và chăm lo quyền lợi, đời sống tinh thần cho công chức, người lao động của Chi cục.

 Một số hình ảnh tại Hội nghị 

Tác giả bài viết: Công Tuân

Nguồn tin: Phòng Sử dụng và Phát triển rừng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,705
  • Tháng hiện tại5,067
  • Tổng lượt truy cập1,218,868
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây