HẠT KIỂM LÂM BÙ ĐỐP TỌA ĐÀM HỌC TẬP TƯ TƯƠNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH GẮN VỚI KIỂM LÂM "TINH THÔNG NGHIỆP VỤ, ĐẠO ĐỨC TRONG SÁNG VÀ GẮN BÓ MẬT THIẾT VỚI RỪNG"

Thứ ba - 30/05/2017 22:11 303 0
Chiều 17/5/2017, Chi bộ Hạt Kiểm lâm Bù Đốp đã tổ chức buổi tọa đàm Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
     Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thảo luận 3 nội nội dung học tập phong cách của Bác: Phong cách sống tôn trọng quy luật tự nhiên, gắn bó với thiên nhiên; phong cách làm việc luôn đổi mới và phong cách ứng xử trong công tác xử lý vi phạm và tuyên truyền bảo vệ rừng. Các nội dung được thảo luận trên tinh thần mạnh dạn nói thẳng, nói thật, không tránh né, không giấu diếm khuyết điểm. Từ đó giúp cán bộ, đảng viên tự soi rọi bản thân và sửa đổi góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với đơn vị có nhiệm vụ thực thi pháp luật về bảo vệ phát triển rừng.
     Kết luận tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Ngọc Phong – Bí thư chi bộ nhận định: Buổi tọa đàm thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc. Chi bộ Hạt Kiểm lâm Bù Đốp trong thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ nội dung Chỉ thị 05 của Bộ chính trị trong các đợt sinh hoạt chi bộ định kỳ, giúp cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị hiểu rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, đặc biệt là tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc". Qua đó đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy các sáng kiến, kinh nghiệm trong nhiệm vụ bảo vệ, phát triển rừng. Đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức Cách mạng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị, từ đó xây dựng hình ảnh người kiểm lâm gương mẫu, đạo đức trong sáng, giỏi nghiệp vụ và gắn bó mật thiết với rừng./.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay867
  • Tháng hiện tại22,559
  • Tổng lượt truy cập1,205,185
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây