ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HẠT KIỂM LÂM BÙ ĐỐP NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ ba - 30/05/2017 21:45 649 0
Chiều 25/5/2017, Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự có ông Điểu Nen – Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bù Đốp.
     Nhiệm kỳ 2012 - 2017 Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm đã gặt hái được nhiều thành quả trong các lĩnh vực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên và người lao động; Công đoàn cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động thực tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; Xây dựng phong trào và phát động thi đua sôi nổi trong đơn vị như: Tổ chức cam kết xây dựng cơ quan “Văn minh – Sạch đẹp”, “An toàn giao thông”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phối hợp và tham gia với các công đoàn trong huyện tổ chức thi đấu bóng đá, bóng chuyền, nấu ăn nhân các dịp Lễ lớn; đẩy mạnh việc học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần chỉ thị 05 của Bộ chính trị, tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc" của Bác bằng nhiều việc làm cụ thể gắn với với hình ảnh người Kiểm lâm gương mẫu, đạo đức trong sáng, giỏi nghiệp vụ và gắn bó mật thiết với rừng...
     Có thể nói những thành quả trong nhiệm kỳ vừa qua đã nói lên được tinh thần đoàn kết của lực lượng công đoàn viên, người lao động góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.
Đại hội Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm Bù Đốp đã tiến hành bầu Ban chấp hành (BCH) mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí. Ông Lương Văn Bảo được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn; bà Đinh thị Thùy Dương giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn và ông Phạm Văn Hạ là Ủy viên. Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí công đoàn viên tham dự Đại hội Công đoàn huyện (trong đó có một dự khuyết).
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Điểu Nen – Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Hoàng Ngọc Phong – Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm đã nhấn mạnh một số nội dung cho BCH nhiệm kỳ mới như: Tiếp tục phát huy và duy trì có hiệu quả những thành tích đã được trong nhiệm kỳ qua. Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục chính trị, đạo đức Cách mạng cho công đoàn viên; đẩy mạnh việc học tập Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể theo gương Bác, đặc biệt là tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” gắn với hình ảnh người kiểm lâm gương mẫu, giỏi nghiệp vụ, có đạo đức trong sáng và gắn bó mật thiết với rừng; thể hiện vai trò đầu tàu gương mẫu của đảng viên, phát huy thế mạnh của sức trẻ, sự năng động, sáng tạo, xứng đáng là người đại diện cho quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động; luôn luôn lắng nghe, tích cực tìm hiểu tâm tư nguyện vọng chính đáng, từ đó xây dựng được kế hoạch khoa học, hợp tình, hợp lý, giúp đở và tạo điều kiện cho công đoàn viên phát huy được sở trường và yên tâm lao động sản xuất; tích cực nguyên cứu xây dựng các mô hình kinh tế có hiệu quả, nâng cao đời sống cho người lao động; đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, nhân rộng cái hay, đẩy lùi cái xấu; tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện ngày càng có hiệu quả trong sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.
     Đại hội Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm Bù Đốp nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, 100% công đoàn viên biểu quyết thông qua Nghị quyết./.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay855
  • Tháng hiện tại22,547
  • Tổng lượt truy cập1,205,173
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây