12:22 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện thị xã Bù Gia Mập – Phước Long

Thứ sáu - 13/09/2019 22:07
Sáng nay, ngày 13 tháng 9 năm 2019, Chi cục Kiểm lâm tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Đà - Phó Hạt trưởng giữ chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện thị xã Bù Gia Mập – Phước Long (Hạt).
Ông Lê Văn Tánh - Chi cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm hạt trưởng cho ông Trần Văn Đà

Đại diện Chi cục Kiểm lâm về tham dự và chủ trì buổi Lễ có ông Lê Văn Tánh Chi cục trưởng; ông Nguyễn Hữu Vững – TP. Hành chính – Pháp chế cùng toàn thể công chức, người lao động Hạt. Theo đó ông Trần Văn Đà - Phó Hạt trưởng  được bổ nhiệm giữ chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện thị xã Bù Gia Mập – Phước Long kể từ ngày 13/9/2019 thay thế ông Trần Quốc Hùng – nguyên Hạt trưởng Hạt được Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT điều động và bổ nhiệm chức giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm kể từ ngày 01/9/2019.
Phát biểu tại buổi lễ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đánh giá công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng trên địa  bàn huyện Bù Gia Mập là rất quan trọng và còn nhiều khó khăn. Chi cục trưởng tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, ông Trần Văn Đà sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Hạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững công tác quản lý bảo vệ rừng ngày càng hiệu quả, ổn định hơn.
Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Đà phát biểu nhận nhiệm vụ đã cảm ơn sự tín nhiệm của Huyện ủy huyện Bù Gia Mập, Chi cục Kiểm lâm đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Hạt làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện Bù Gia Mập, TX Phước Long, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trong công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo các cấp đã tin tưởng giao phó.

Tác giả bài viết: Bá Phúc

Nguồn tin: Hạt KL Bù Gia Mập - Phước Long