13:15 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện TX Bù Gia Mập - Phước Long

Thứ hai - 04/11/2019 08:32
Sáng nay, ngày 31 tháng 10 năm 2019, Chi cục Kiểm lâm tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Ty – Kiểm lâm viên giữ chức vụ Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện thị xã Bù Gia Mập – Phước Long (Hạt).
Ông Lê Văn Tánh - Chi cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hạt trưởng cho ông Lê Văn Ty

Chủ trì buổi Lễ có ông Lê Văn Tánh Chi cục trưởng, cùng tham dự có ông Nguyễn Hữu Vững – TP. Hành chính – Pháp chế, cùng toàn thể công chức, người lao động Hạt. Theo đó ông Lê Văn Ty – Kiểm lâm viên  được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long kể từ ngày 01/11/2019.
Phát biểu tại buổi lễ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, ông Lê Văn Ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình, đoàn kết cùng Ban Lãnh đạo Hạt và công chức, người lao động của Hạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững công tác quản lý bảo vệ rừng ngày càng hiệu quả, ổn định hơn.
Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Ty phát biểu nhận nhiệm vụ đã cảm ơn sự tín nhiệm của Huyện ủy huyện Bù Gia Mập, Chi cục Kiểm lâm đã tin tưởng giao trọng trách mới và xin hứa cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động Hạt làm tốt chức năng tham mưu cho UBND huyện Bù Gia Mập, TX Phước Long, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm trong công tác quản lý bảo vệ, phát triển rừng và quản lý lâm sản trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo các cấp đã tin tưởng giao phó.

Hình ảnh: Chi cục trưởng Lê Văn Tánh chụp hình lưu niệm cùng toàn thể công chức Hạt Kiểm lâm LHTX Bù Gia Mập - Phước Long.

Tác giả bài viết: Bá Phúc

Nguồn tin: Hạt KL LHTX Bù Gia Mập - Phước Long