13:25 EDT Thứ năm, 05/08/2021

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước trao hơn 40 triệu đồng giúp đỡ gia đình anh Quan Văn Tuệ - cố nhân viên bảo vệ rừng Ban QLRPH Đắk Mai

Thứ bảy - 12/06/2021 08:17
Như tin đã đưa, vào ngày 03/5/2021, anh Quan Văn Tuệ nhân viên bảo vệ rừng Ban QLRPH Đắk Mai bị rắn độc cắn trong lúc tuần tra, bảo vệ rừng dọc tuyến đường sông ĐắK Huýt gây tử vong, bỏ lại vợ dại, con thơ, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.
Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ thân nhân (vợ, con) của anh Tuệ để vơi chút khó khăn trong cuộc sống. Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước đã kêu gọi trong toàn lực lượng Kiểm lâm tỉnh (Văn phòng Chi cục, đội và 05 Hạt Kiểm lâm trực thuộc) ủng hộ cho gia đình được số tiền hơn 40 triệu đồng.

Hình ảnh: Ông Trần Xuân Huệ - Phó Chi cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn  Chi cục Kiểm lâm cùng đoàn trao tiền quyên góp giúp đỡ cho thân nhân gia đình anh Quan Văn Tuệ.

Hình ảnh: Con gái đầu của anh Quan Văn Tuệ được 02 tuổi

Sáng ngày 11/6/2021, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Ban QLRPH Đắk Mai tổ chức đến thăm và trao số tiền hơn 40 triệu đồng quyên góp được cho gia đình. Đại diện gia đình nhận số tiền trên, chị Triệu Kim Thuận – vợ anh Quan Văn Tuệ rất xúc động bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, Ban QLRPH Đắk Mai trong suốt thời gian qua, đây là sự động viên về tinh thần cũng như vật chất rất lớn đối với gia đình trong lúc khó khăn này.
Qua trao đổi với ông Nguyễn Tiên Phong, Phó giám đốc phụ trách Ban QLRPH Đắk Mai được biết, Ban QLRPH Đắk Mai cũng đã liên hệ với chính quyền địa phương xem xét, trong thời gian tới sẽ bố trí đất ở và cùng phối hợp xây dựng tặng căn nhà tình thương cho vợ, con anh Tuệ có chỗ ở an toàn, phần nào ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung

Nguồn tin: Chi cục Kiểm lâm