Bế mạc Hội nghị Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy rừng năm 2015

Thứ hai - 19/10/2015 03:24 1.873 0
Nhằm hệ thống lại kiến thức và bồi dưỡng chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy rừng cho lực lượng nòng cốt phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Từ ngày 10-17/10/2015, Chi cục Kiểm lâm vùng III phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Bình Phước đã tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ “Phòng cháy chữa cháy rừng” cho lực lượng Kiểm lâm, lực lượng bảo vệ rừng là Ban quản lý rừng phòng hộ và các Công ty Cao su trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại Hội trường Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước.
Qua đợt tập huấn, 33 học viên được tập huấn các chuyên đề về “Công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến PCCCR tại hội trường Chi cục và được hướng dẫn thực hành trực tiếp về đội hình chữa cháy; các thiết bị, máy chữa cháy rừng tại khuôn viên Chi cục Kiểm lâm  Bình Phước.
Tham dự  lễ Bế mạc và trao giấy chứng nhận cho học viên. Ông Dương Văn Lâm, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng III đã đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và các Hạt Kiểm lâm trực thuộc; các đơn vị chủ rừng đã tạo điều kiện về thời gian, bố trí công tác hợp lý cho các học viên tham gia đầy đủ khóa học.
Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị thêm những kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng và sử dụng thành thạo một số loại máy móc, thiết bị cơ giới trong PCCCR để có thể áp dụng thực tiễn tại địa phương khi có cháy rừng xảy ra. Ngoài ra, thông qua đợt tập huấn này, các học viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác.
Kết thúc Hội nghị tập huấn, tất cả các học viên đều được ban tổ chức cấp giấy chứng nhận

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung - Phòng TCXDLL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,295
  • Tháng hiện tại34,734
  • Tổng lượt truy cập2,003,218
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây