12:56 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Hạt Kiểm lâm Bù Đốp tổ chức gặp mặt nhân ngày kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 46 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Thứ ba - 21/05/2019 08:40
Sáng ngày 21/5/2019, Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019) và 46 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2019). Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bù Đốp, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước, đại diện các hạt Kiểm lâm huyện, thị xã trong tỉnh,… đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng toàn thể công chức, người lao động đang công tác, đã từng công tác tại Hạt Kiểm lâm các huyện Bù Đốp, Lộc Ninh.
Đ/c Hoàng Ngọc Phong - Q. Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Bù Đốp ôn lại truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của Kiểm lâm địa phương

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Hoàng Ngọc Phong – Quyền Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã ôn lại truyền thống, những kết quả đã đạt được của lực lượng Kiểm lâm tại địa phương trong thời gian qua; đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của cấp trên, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng nghiệp trong lực lượng Kiểm lâm cũng như của các ngành chức năng khác trên địa bàn huyện góp phần vào thành tích của Kiểm lâm Bù Đốp nói riêng và lực lượng Kiểm lâm Bình Phước nói chung.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Công Đức – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bù Đốp đánh giá cao những kết quả mà Hạt Kiểm lâm huyện đã đạt được trong thời gian qua, cả trong công tác chuyên môn lẫn trong công tác nêu gương, học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Kết thúc buổi giao lưu, đoàn đã tiến hành tham quan khu vực rừng trồng bán ngập lòng hồ thủy điện Cần Đơn mà Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp đã thực hiện trong những năm qua và trồng cây lưu niệm tại khu vực tiểu khu 72, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước
 Buổi gặp mặt, giao lưu đã diễn ra trong khí thế vui tươi, phấn khởi, tạo động lực khuyến khích công chức, người lao động Kiểm lâm Bù Đốp luôn hăng hái, nhiệt thành công hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Hình ảnh các đai biểu tham dự buổi họp mặt cùng trồng cây nhớ ơn Bác Hồ:

Tác giả bài viết: Phạm Văn Hạ

Nguồn tin: Hạt KL Bù Đốp