Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển nông thôn

Thứ sáu - 20/07/2018 03:59 493 0
Ngày 18 tháng 7 năm 2018, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nông nghiệp và Phát triển nông thôn” của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho 21 cá nhân đã và đang công tác trong lực lượng Kiểm lâm tỉnh Bình Phước.
Theo Quyết định số 4485QĐ-BNN-TCCB gày 03/11/2017 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cho 47 cá nhân đã và đang công tác trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước đã có công lao đóng góp đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam.
Trong đợt trao tặng kỷ niệm chương này, Chi cục Kiểm lâm có 21 cá nhân được nhận kỷ niệm chương. Các cá nhân được trao kỷ niệm chương đợt này là những người đã có thời gian công tác trên 20 năm, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của lực lượng Kiểm lâm nói riêng và ngành Nông nghiệp và PTNT nói chung.
Thừa ủy quyền Chi cục trưởng ông Nguyễn Thành Thật, Trưởng phòng Tổ chức, Tuyên truyền và Xây dựng lực lượng Chi cục đã đọc Quyết định số 4485/QĐ-BNN-TCCB ngày 03/11/2017 của của Bộ trưởng Bộ Nông ngiệp và Phát triển nông thôn về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cho 21 đồng chí lãnh đạo, công chức Kiểm lâm trong toàn lực Kiểm lâm Bình Phước.
Tại buổi Lễ,  đồng chí Lê Văn Tánh, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Kiểm lâm đã trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân và phát biểu ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí  trong công tác Quản lý, Bảo vệ rừng, tuần tra kiểm soát, phòng cháy chữa cháy rừng cho Kiểm lâm của tỉnh nhà. Đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục cống hiến trong công tác để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương, ông Lê Trung Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2 đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đánh giá, quan tâm của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm đối với công chức trong toàn lực lượng Kiểm lâm và hứa tiếp tục nghiên cứu cống hiến thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. 

Tác giả bài viết: Công Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,705
  • Tháng hiện tại5,083
  • Tổng lượt truy cập1,218,884
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây