Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ ngạch Kiểm lâm viên

Thứ năm - 13/02/2014 21:39 1.222 0
Ngày 30/8/2013, Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ ngạch Kiểm lâm viên cho 53 học viên là công chức Kiểm lâm địa phương.
Qua gần 3 tháng học tập lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và nghiệp vụ ngạch Kiểm lâm viên. Được sự tận tình giảng dạy của quý thầy, cô giáo Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Kiểm lâm thuộc Cơ sở 2 Trường đại học Lâm nghiệp và sự cố gắng, nghiêm túc học tập của những học viên trong lớp, đến nay lớp học đã thành công tốt đẹp và đạt được thành tích: 03 học viên đạt loại giỏi, chiếm 5,66%; 39 học viên đạt loại khá, chiếm 73,58 %; 11 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm 20,75%.
Qua khóa học này, các học viên được hệ thống lại, bổ sung nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của người công chức Kiểm lâm, tiếp thu và vận dụng linh hoạt vào các tình huống nghiệp vụ khi thi hành công vụ và xử lý các đối tượng vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng, đồng thời, các học viên cũng trao đổi kinh nghiệm thực tiễn ở các đơn vị với nhau, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống trong thi hành công vụ.
Tại buổi lễ Bế giảng lớp học, Ban Giám đốc cơ sở 2 Trường đại học Lâm nghiệp đã tặng giấy khen cho 3 học viên đạt thành tích giỏi, 12 học viên đạt thành tích tiên tiến trong học tập và hoạt động của lớp.
Phát biểu tại lễ Bế giảng, ông Phạm Bá Hanh, Phó Giám đốc Cơ sở 2 trường Đại học lâm nghiệp đã đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm và các Hạt Kiểm lâm trực thuộc đã tạo điều kiện về thời gian, bố trí công tác hợp lý cho các học viên tham gia đầy đủ khóa học.
Ông Lê Văn Tánh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cho biết, khóa học là cơ hội để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, riêng đối với 53 học viên mới hoàn thành khóa học, sau khi về đơn vị công tác phải tiếp tục nghiên cứu thêm những tài liệu liên quan và ôn luyện kiến thức đã học để ứng dụng vào trong công việc của mình nhằm tăng hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng ở địa phương, đồng thời chuẩn bị cho mình kiến thức cần thiết để tham dự kỳ thi nâng lên ngạch Kiểm lâm viên chính trong thời gian tới./.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên 

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức – Xây dựng lực lượng Chi cục Kiểm lâm

 

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,260
  • Tháng hiện tại34,699
  • Tổng lượt truy cập2,003,183
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây