Huyện Đoàn Bù Đốp kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 của Chi đoàn Hạt Kiểm lâm Bù Đốp

Thứ tư - 30/11/2022 03:18 151 0
Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/HĐTN ngày 11/11/2022 của Ban Chấp hành Đoàn huyện Bù Đốp nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, thông qua kiểm tra phát hiện những mô hình mới, cách làm hay, các gương điển hình tiên tiến trong các phong trào của Đoàn; làm hạt nhân, nòng cốt trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động công tác Đoàn, nhất là tại cơ sở. Đồng thời, chỉ ra những mặt yếu, kém tồn tại để uốn nắn, sửa chữa và ngăn chặn kịp thời cán bộ, đoàn viên có dấu hiệu vi phạm nguyên tắc, Điều lệ Đoàn, có hướng xử lý đảm bảo đúng theo quy định.
Sáng ngày 25/11/2022 tại Hội trường Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp, đồng chí Tạ Minh Tâm – Bí thư Huyện đoàn Bù Đốp đã chủ trì buổi làm việc kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022 của Chi đoàn Hạt Kiểm lâm. Bên cạnh đó, buổi làm việc còn có sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Hạ - Phó Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm, Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp.
Hình ảnh: Đ/c Hoàng Minh Duy – Bí thư Chi đoàn Hạt Kiểm lâm báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm 2022
Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Minh Duy – Bí thư Chi đoàn Hạt Kiểm lâm đã báo cáo tóm tắt kết quả các hoạt động, công trình, phần việc mà đơn vị đã thực hiện trong năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
 
Hình ảnh: Các thành viên Đoàn kiểm tra nhận xét, góp ý, trao đổi thêm về báo cáo của Chi đoàn Hạt Kiểm lâm
Sau khi nghe Bí thư Chi đoàn tóm tắt báo cáo, các thành viên Đoàn kiểm tra đã trao đổi sôi nỗi để làm rõ thêm một số vấn đề như: việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn; việc triển khai tổ chức các phong trào lớn hướng đến kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm và 20 năm thành lập huyện Bù Đốp; việc sinh hoạt chi đoàn, công tác cán bộ; việc tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở sau Đại hội; việc bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng;
Được đánh giá xếp loại chất lượng:“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, tuy nhiên Chi đoàn vẫn còn nhiều hạn chế. Các thành viên Đoàn kiểm tra và đồng chí Phạm Văn Hạ đã đưa ra những biện pháp, chỉ đạo kịp thời, giúp cho Chi Đoàn tháo gỡ khó khăn, khắc phục những tồn tại và hạn chế đã được chỉ ra, nâng cao vai trò, tính chủ động đối với cán bộ Đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ ở địa phương và đơn vị.
Sau cùng, đồng chí Tạ Minh Tâm thay mặt Đoàn kiểm tra kết luận, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả của Chi đoàn Hạt Kiểm lâm trong năm 2022. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện đoàn cũng đề nghị đồng chí Hoàng Minh Duy thể hiện vai trò của thành viên Ban Chấp hành, cần có sự đột phá, sáng tạo trong công tác chỉ đạo Đoàn và tích cực tham mưu Huyện đoàn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện phát triển tốt hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Duy

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay736
  • Tháng hiện tại20,235
  • Tổng lượt truy cập1,948,087
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây