Công đoàn cơ sở hạt Kiểm lâm Bù Đăng tổ chức thành công đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023- 2028

Chủ nhật - 19/03/2023 21:42 118 0
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm đã tổ chức Đại hội Công đoàn khoá XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-LĐLĐ ngày 16/6/2022 của Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng về việc tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn huyện Bù Đăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028; được sự đồng ý của Cấp uỷ chi bộ Hạt Kiểm lâm. Chiều ngày 16/3/2023, tại hội trường Hạt Kiểm lâm, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm đã tổ chức Đại hội Công đoàn khoá XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có bà Võ Thị Yến, UVBTV Liên đoàn lao động huyện (LĐLĐ); ông Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư chi bộ Hạt Kiểm lâm. Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm có 11 Công đoàn viên đã về tham dự đầy đủ. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm khoá XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Bà Võ Thị Yến- UVBTV LĐLĐ huyện Bù Đăng tặng hoa chúc mừng
Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới; Quán triệt, cụ thể hoá nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết số 02-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 12/6/2021 về tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên công đoàn và tổ chức công đoàn với phương châm “ Đổi mới- Dân chủ- Đoàn kết- Phát triển”. Đại hội lần này củng nhằm kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành khoá trước, bầu BCH khoá mới với những cán bộ tiêu biểu về trí tuệ, năng lực, phẩm chất, uy tín,  đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra.
Phương châm đại hội: “Đổi mới- Dân chủ- Đoàn kết- Phát triển”
Đại hội đã thảo luận, đóng góp vào báo cáo tổng kết trong đó ghi nhận những kết quả hoạt động Công đoàn 5 năm qua, đã thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và người lao động; đồng thời đã nhìn nhận những thiếu sót, những tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm qua đã ảnh hưởng lớn đến việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của công đoàn viên và người lao động.
Đại hội diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, nhưng không kém phần sôi động với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực vào văn kiện của Đại hội; với ý kiến phát biểu chỉ đạo rất sâu sát và quyết liệt của lãnh đạo Công đoàn cấp trên và đại diện cấp uỷ chi bộ. Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành khoá XII, bầu đoàn Đại biểu dự đại hội Công đoàn cấp trên, và thành công nhất là đã thông qua Nghị quyết Công đoàn Hạt Kiểm lâm khoá XII, nhiệm kỳ 2023- 2028 với nhiều chỉ tiêu cụ thể, đáp ứng được với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới, đảm bảo đến việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và người lao động.
Phát biểu chỉ đạo của đại biểu dự Đại hội
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hạt kiểm lâm khoá XII, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã ra mắt trước toàn thể Đại hội và hứa quyết tâm phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn; với bản lĩnh kiên định, bản chất tiên phong của giai cấp công nhân, BCH sẽ đoàn kết một lòng, và cùng tất cả ĐVCĐ hoàn thành và hoàn thành một cách xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.
 
 
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hạt kiểm lâm khoá XII, nhiệm kỳ 2023- 2028
Đại hội Công đoàn cơ sở Hạt Kiểm lâm lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hoài

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm huyện Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,246
  • Tháng hiện tại17,337
  • Tổng lượt truy cập1,945,189
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây