Chi cục Kiểm lâm tổ chức hội nghị công chức, người lao động năm 2023.

Thứ tư - 04/01/2023 00:25 116 0
Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2023 tại Văn phòng Chi cục, với sự có mặt của 39 công chức và người lao động tham dự. Đoàn chủ tịch của Hội nghị có đồng chí Lê Trung, Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm chủ trì Hội nghị; đồng chí Nguyễn Hữu Vững, Trưởng phòng Hành chính – Pháp chế.
Chiều ngày 29/12/2022, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2023 tại Văn phòng Chi cục, với sự có mặt của 39 công chức và người lao động tham dự. Đoàn chủ tịch của Hội nghị có đồng chí Lê Trung, Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm chủ trì Hội nghị; đồng chí Nguyễn Hữu Vững, Trưởng phòng Hành chính – Pháp chế.
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Trung – Phó Chi cục trưởng đã trình bày Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ năm 2023; các Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Dự thảo Quy chế Chi tiêu nội bộ năm 2023; Dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 được các đồng chí theo phân công trình bày tại hội nghị.
Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến đóng góp cho các văn bản dự thảo đã được trình bày, cùng thảo luận về kết quả đạt được, các tồn tại, hạn chế, khó khăn trong hoạt động và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các chế độ, chính sách đối với công chức, người lao động, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn nghiệp vụ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhấn mạnh đến việc nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức và người lao động trong thực hiện nhiệm vụ được giao...
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hữu Vững đã thông qua Dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2023 đến toàn thể công chức người lao động; đồng thời, ký kết giao ước thi đua năm 2023 giữa Ban chấp hành công đoàn cơ sở với người đứng đầu Chi cục Kiểm lâm. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 của Chi cục Kiểm lâm Bình Phước đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
Một số hình ảnh tại Hội nghị công chức, người lao động năm 2023

Tác giả bài viết: Vũ Phương

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Pháp chế

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay626
  • Tháng hiện tại20,125
  • Tổng lượt truy cập1,947,977
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây