13:48 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Phát hiện phương tiện vận chuyển lâm sản trái pháp luật

Thứ sáu - 27/04/2018 09:30
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 02/04/2018 Tổ Kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế; Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước; lực lượng Công an xã Lộc Thịnh tiến hành kiểm tra xe ôtô tải biển kiểm soát: 93C - 072.32 màu trắng đang lưu thông địa phận thuộc ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, có dấu hiệu vận chuyển lâm sản trái pháp luật.
Hình ảnh: Lâm sản vi phạm

Qua kiểm tra xe ôtô mang biển kiểm soát: 93C - 072.32 phát hiện trên thùng xe có chở lâm sản gỗ xẻ, hình tam giác dạng trụ rào, gồm 230 thanh gỗ xẻ Da đá thuộc nhóm II; khối lượng: 2,548 m3, toàn bộ số lâm sản trên kiểm tra không có dấu búa Kiểm lâm theo quy định, quá trình kiểm tra người điểu khiển phương tiện không xuất trình hồ sơ lâm sản hợp pháp.
     Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện vi phạm đưa về Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh để tiếp tục điều tra, xác minh, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Hồng Sơn

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm huyện Lộc Ninh