12:27 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bù Gia Mập kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 22/12/2020 14:24
Sáng ngày 22/12/2020, Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bù Gia Mập (Chi bộ Hạt) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Văn Khóa – nhân viên Kế toán của Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam với sự tham dự của toàn thể đảng viên chi bộ Hạt.
Ông Trần Văn Đà ( Phải) – Bí thư Chi bộ Hạt trao Quyết định kết nạp Đảng  cho đ/c Trần Văn Khóa

Ông Trần Văn Đà ( Phải) – Bí thư Chi bộ Hạt trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Trần Văn Khóa

Qua thời gian bản thân tự  rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và được sự dìu dắt, giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Trần Văn Khóa  được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời phải trải qua thời gian dự bị là 12 tháng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Văn Khóa (Giữa) nhận hoa chúc mừng của đại diện Ban lãnh đạo Hạt KLLH Bù Gia Mập – Phước Long

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Phát biểu tại  buổi lễ, đồng chí Trần Văn Đà - Bí thư Chi bộ Hạt đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ Đảng viên mới, đồng thời quán triệt những nhiệm vụ, quyền hạn mà Đảng viên mới phải thực hiện và rèn luyện phấn đấu trong thời gian dự bị để trở thành người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với mục tiêu của Đảng, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân.

Tác giả bài viết: Bá Phúc

Nguồn tin: Hat KL Bù Gia Mập - Phước Long