Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023

Chủ nhật - 10/12/2023 22:11 2.219 0
Chiều ngày 06/12/2023, chi bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại, chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023.
        Chiều ngày 06/12/2023, chi bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại, chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023.
Quang cảnh diễn ra Hội nghị
 
        Dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc  Sở Nông nghiệp và PTNT Phạm Thụy Luân; các đồng chí trong tổ giám sát của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT; Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Trần Quốc Hùng; Phó Bí thư chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Trần Xuân Huệ - Ủy viên chi bộ; Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Lê Trung cùng toàn thể đảng viên và đại diện các tổ chức đoàn thể.
        Tại hội nghị, cấp ủy chi bộ và tập thể lãnh đạo đã nghiêm túc kiểm điểm việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện quy chế làm việc; công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng; trách nhiệm nêu gương; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch và chương trình công tác năm,... Nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo, trong năm đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc như hoàn thành công tác trồng cây xanh, công tác chuyển mục địch sử dụng rừng, phòng chống cháy rừng,... Dựa trên các gợi ý kiểm điểm của Đảng ủy Sở, cấp ủy chi bộ và tập thể lãnh đạo đã chỉ ra được các hạn chế, khuyết điểm trong năm cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu để khắc phục trong thời gian tới; đồng thời nêu rõ kết quả khắc phục các hạn chế, khuyết điểm của năm trước.
        Bí thư và từng thành viên trong cấp ủy đã thực hiện kiểm điểm sâu sắc; trong đó nêu rõ vai trò của từng cá nhân đối với các hạn chế, khuyết điểm của cấp ủy, tập thể lãnh đạo. Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ để kịp thời sửa chữa các hạn chế, khuyết điểm và phát huy những ưu điểm đang có.
        Từng đảng viên trong chi bộ cũng đã đọc bản kiểm điểm và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đảng viên khác. Trên tinh thần phê và tự phê, mỗi đảng viên lại có cơ hội để soi và tự soi lại bản thân qua một năm làm việc, từ đó không ngừng hoàn thiện bản thânchung sức cống hiến cho chi bộ nói riêng, tổ chức Đảng nói chung.
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thụy Luân đã có những chỉ đạo kịp thời, khách quan đối với toàn thể chi bộ Chi cục Kiểm lâm. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể chi bộ Chi cục trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, tập thể lãnh đạo Chi cục tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, giữ vững đoàn kết nội bộ, phấn đấu xây dựng một chi bộ xuất sắc để làm gương điển hình tiêu biểu cho các chi bộ khác học hỏi.
        Cũng tại hội nghị, đảng viên chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu nhằm lựa chọn ra những đảng viên xuất sắc giới thiệu cho cấp ủy để đề xuất cấp trên khen thưởng kịp thời.

Tác giả bài viết: Trần Trúc Trà Ni

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Pháp chế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,533
  • Tháng hiện tại40,755
  • Tổng lượt truy cập2,009,239
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây