Chi Bộ Hạt kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng viên mới

Thứ năm - 18/01/2024 03:42 168 0
áng ngày 17/01/2024, tại hội trường Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Lê Ngọc Ánh – Nhân viên Tổ Kiểm lâm CĐ&PCCCR, quần chúng ưu tú của Chi Bộ Hạt Kiểm lâm
        Thực hiện Quyết định số 897- CV/HU, ngày 29/12/2023 của Huyện Ủy Bù Gia Mập về việc Kết nạp đảng viên.
        Sáng ngày 17/01/2024, tại hội trường Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Lê Ngọc Ánh – Nhân viên Tổ Kiểm lâm CĐ&PCCCR, quần chúng ưu tú của Chi Bộ Hạt Kiểm lâm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Đà - Bí thư Chi bộ - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm liên huyện, thị xã Bù Gia Mập – Phước Long, cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ Hạt kiểm lâm.
        Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Đà –  Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Ngọc Ánh và phân công 02 Đảng viên Lã Văn Khơi và Nguyễn Kiến Tường trong Chi bộ Hạt Kiểm lâm tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
Hình ảnh Đồng chí Trần Văn Đà trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Ngọc Ánh
        Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Ngọc Ánh đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Hình ảnh đồng chí Lê Ngọc Ánh đọc tuyên thệ
        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Đà - Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Lê Ngọc Ánh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
        Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Hạt Kiểm lâm là 14 đồng chí, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Minh

Nguồn tin: Hạt Kiểm lâm liên huyện, thị xã BGM-PL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay3,283
  • Tháng hiện tại40,367
  • Tổng lượt truy cập2,008,851
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Trần Quốc Hùng - Chi cục trưởng - Trưởng ban biên tập
Đc: 673 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT 0271.3.879461 - 0271.3.886.490 ; Email: CCKIEMLAMBINHPHUOC@GMAIL.COM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây