14:03 ICT Thứ sáu, 24/09/2021
 

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ năm - 05/02/2015 11:01
Ngày 03/02/2015, Chi bộ Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Trúc – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và đồng chí Nguyễn Văn Hữu – TP. Thanh tra, pháp chế Chi cục Kiểm lâm.
Đảng viên nhận Quyết định và hoa tại buổi lễ

Đảng viên nhận Quyết định và hoa tại buổi lễ

        Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đặng Đức Lượng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  Sở Nông nghiệp & PTNT ; đồng chí Lê Văn Tánh - Bí thư Chi bộ - Q. Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ cơ quan.

         Đồng chí Lê Văn Tánh, Bí thư Chi bộ Chi cục Kiểm lâm đã công bố Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Chi cục Kiểm lâm và đất nước nhiều hơn nữa.
 
        Thay mặt Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Đặng Đức Lượng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  Sở Nông nghiệp & PTNT  trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Trúc và đ/c Nguyễn Văn Hữu
 
Đ/c Vũ Đình Trúc phát biểu cảm tưởng
 
         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đình Trúc đại diện Đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Chi cục trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung - Phòng TCXDLL

Nguồn tin: Chi cục Kiểm lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông báo

  • Hạt Kiểm lâm Đồng Phú thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá (TB26)

    TB_26/HKL-ĐP

    view : 19 | down : 14
  • Chi cục Kiểm lâm Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tich thu(TB357)

    357/TB-CCKL

    view : 21 | down : 11

Cảnh báo cháy rừng

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

....